Điều gì sẽ là những điều tuyệt vời về Khóa vân tay?

Khóa vân tay phụ thuộc vào một dấu vân tay cá nhân để mở khóa cửa. Nó sở hữu một chỉ báo dấu vân tay tích hợp được sử dụng để quét dấu vân tay của người có ý định vào nhà.  khoa van tay Chỉ báo dấu vân tay sẽ nỗ lực để đảm bảo nhận dạng của người dùng. Chỉ báo có khả năng hiện thực hóa ba thiết kế vân tay cơ bản bao gồm tư thế, móc và vòng.

Image result for finger print lock

Nếu dấu vân tay của một cá nhân không khớp với dấu vân tay đã lưu ý, anh ta sẽ không bao giờ có khả năng vào nhà bạn. Khóa vân tay là tốt hơn bởi vì tất cả mọi người bao gồm một dấu vân tay đặc biệt. Vì tất cả mọi người bao gồm một dấu vân tay đặc biệt, không phải ai cũng có thể mở khóa khóa vân tay và vào nhà. Khóa cửa mật khẩu cũng có thể nhanh chóng bị hack. Bạn có thể tìm thấy các loại khóa khác nhau phụ thuộc vào công nghệ sinh trắc học bao gồm khuôn mặt, sự chú ý, v.v. Tuy nhiên, khóa vân tay là tốt hơn vì nó có bảo mật sinh trắc học cao nhất.

Với loại khóa này, bạn có thể không phải giữ lời khuyên xung quanh. Chìa khóa có thể rất nhanh bị mất và bị mất. Những người dễ bị loại bỏ mẹo của họ có thể sử dụng khóa vân tay.

Mỗi khóa vân tay sinh trắc học đi kèm với một cặp bàn phím và bàn phím chính. Trong trường hợp máy quét không thể nhận ra dấu vân tay của bạn, bạn có thể sử dụng bàn phím chính hoặc bàn phím để vào nhà bạn. Điều quan trọng là giúp giữ các mẹo ở nơi an toàn để những người không được phép truy cập không bị truy cập. Đối với biện pháp bảo mật, các liên kết trên bàn phím sẽ bị khóa nếu mã được nối sai ba lần. Tuy nhiên, tuy nhiên, bạn sẽ có khả năng mở khóa cửa bằng cách sử dụng dấu vân tay của mình.

Thật đơn giản để thiết lập khóa để nhận dạng dấu vân tay của bạn. Các khóa vân tay kết hợp một hướng dẫn. Thông tin cung cấp sự thật về cách tốt nhất để thực hiện cài đặt trên cửa riêng của bạn. Nó cũng có thể dạy cho bạn cách chính xác để thiết lập nó sao cho nó có thể nhận ra dấu vân tay của bạn. Các thiết bị vân tay được gắn trên bàn tay thích hợp vì bàn tay thích hợp thường được sử dụng nhất để tổ chức hoạt động.

Sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để kiểm tra và xác thực dấu vân tay của bạn. Trung bình, mỗi khóa sẽ cần khoảng 1,5 bên cạnh để xác thực nó. Chỉ báo thông minh có khả năng nhận ra dấu vân tay của nhiều người dùng một cách hiệu quả. Dung lượng lưu trữ lớn của khóa cho phép bạn nhận ra 80 – 200 dấu vân tay.

Khóa vân tay có thể được sử dụng để bảo vệ tài nguyên của các tòa nhà và công ty. Để sử dụng cho công ty, bạn có thể mua một cái chứa đủ dung lượng để lưu trữ dấu vân tay của tất cả nhân viên của bạn. Có rất nhiều trường hợp các vật có giá trị của công nhân như thẻ tính phí chẳng hạn bị đánh cắp trong suốt giờ ăn trưa. Bằng cách thêm chúng vào tất cả các cửa, những tên cướp sẽ ít có khuynh hướng vào văn phòng. Bằng cách này, các vật có giá trị của công nhân của bạn sẽ được an toàn từ kẻ trộm.

Business

Leave a Reply

Comment
Name*
Mail*
Website*